Galaxy Note20 đang trở thành chiếc smartphone gần như hoàn hảo

25/12/2020 979

Đại dịch Covid-19 khiến nhiều người trong chúng ta lo ngại về sự phát triển của Galaxy Note thế hệ tiếp theo của Samsung, tuy nhiên công ty gần đây đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked ảo vào ngày 5/8. Mặc dù không được đề cập rõ ràng nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi đây là nơi công ty Hàn Quốc cung cấp cái nhìn chính thức đầu tiên về Galaxy Note20.

Galaxy Note20 đang trở thành chiếc smartphone gần như hoàn hảo - 1

Sự mong đợi là rõ ràng dựa vào tất cả những gì rò rỉ về Galaxy Note20 gần đây, nó nhanh chóng được chọn là một trong những điện thoại Android tốt nhất của năm 2020.

Hãy bắt đầu với thứ mà Samsung luôn vượt trội, đó là phần cứng. Dựa vào các tin đồn, đã có một ý tưởng tốt về việc Galaxy Note20 sẽ trông như thế nào và không có gì bất ngờ khi Galaxy Note20 sẽ trông rất giống với Galaxy Note10 năm ngoái, với sự khác biệt lớn nhất là mô-đun camera phía sau.

Các khung trên cùng và dưới cùng bằng phẳng, với cấu trúc kim loại và kính khác, đồng thời màu Đồng huyền bí được hiển thị trông hết sức đẹp mắt. Các hình ảnh và video rò rỉ cũng tiết lộ rằng Galaxy Note20 có phần đục lỗ ở phía trên và giữa đặt camera selfie.

Về cơ bản, thiết kế tương tự cho một năm nữa nghe có vẻ không thú vị, nhưng chúng ta đừng quên phần cứng của Galaxy Note10 đáng kinh ngạc như thế nào. Cảm giác trong tay chắc chắn là một vấn đề chủ quan, nhưng rõ ràng khung và khóc phẳng tạo ra một thiết kế cao cấp và tiện dụng hơn.

Galaxy Note20 đang trở thành chiếc smartphone gần như hoàn hảo - 2

Quay trở lại vỏ máy ảnh phía sau, không bất ngờ nếu Galaxy Note20 mang đến hiệu suất camera cải tiến. Ở Samsung, công ty luôn tạo ra bước nhảy vọt về chất lượng hình ảnh khi nhìn vào Galaxy S10 lên S20, và những cải tiến đó sẽ đến với Galaxy Note mới. Thông số kỹ thuật camera chính xác vẫn chưa rõ ràng, nhưng nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy một camera chính, camera cực rộng và camera zoom kính tiềm vọng ở phía dưới. Space Zoom 100X từ Galaxy S20 Ultra được cho là đã bị bỏ qua và điều đó thực sự tốt đối với mọi người. Đó là một chiêu bài quảng cáo, và nếu Samsung có thể sử dụng công nghệ kính tiềm vọng của mình để tạo ra một cảm biến hữu ích hơn, tất cả sẽ tốt hơn.

Ngoài ra còn có vấn đề về màn hình, điều mà rất nhiều kỳ vọng hướng đến 120 Hz. Có một số điều không chắc chắn về việc liệu Galaxy Note20 tiêu chuẩn có được nâng cấp lên 120 Hz hay không, nhưng với mọi phiên bản Galaxy S20 đều có tốc độ làm mới tăng lên, thật khó để tưởng tượng Samsung trở lại trên Note10. Kết hợp với đó là màn hình độ phân giải QHD+ sẽ khiến nó trở thành một trong những màn hình smartphone tốt nhất hiện nay.

Galaxy Note20 đang trở thành chiếc smartphone gần như hoàn hảo - 3

Về các thông số kỹ thuật khác, sản phẩm cũng đi kèm sự kết hợp của các phần cứng tốt nhất. Điều đó bao gồm chip Snapdragon 865 (hoặc 865+), RAM tối thiểu 12 GB, bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB cho tiêu chuẩn và chạy Android 10 khi phát hành cũng như sẵn sàng lên đời Android 11.

Những năm gần đây đã chứng kiến ​​Galaxy Note chuyển sang như là một phiên bản tiến hóa của Galaxy S chứ không phải là một đại tu hoàn chỉnh, và khi điện thoại Galaxy S đã rất tốt, đó không phải là điều xấu.

Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra là ba trong số những điện thoại Android giàu tính năng và tinh tế nhất mà mọi người có thể mua vào năm 2020. Dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay, dòng Galaxy Note20 sẽ có các tính năng và thông số kỹ thuật của các thiết bị đó , kết hợp với thiết kế nổi bật của Galaxy Note10 và kết quả cuối cùng sẽ là một chiếc điện thoại thực sự khó bỏ qua.

Sự kết hợp giữa One UI hàng đầu với thiết kế, màn hình, camera và thông số mạnh mẽ, hầu hết mọi thứ đã biến điện thoại trở nên hoàn hảo và rất cao cấp.

Tin tức liên quan

Những công nghệ độc đáo chỉ có thể thấy ở Nhật Bản

Những công nghệ độc đáo chỉ có thể thấy ở Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia có trình độ khoa học tiên tiến và lối sống cùng truyền thống văn hóa của người dân địa phương đã pha trộn để tạo cho các yếu tố công nghệ ở quốc gia này những điều đặc biệt. Các bãi đỗ xe đa cấp giúp tiết kiệm không gian xuất hiện ở nhiều nơi. Xe đạp cũng có bãi ...

Cấm cửa TikTok và 58 ứng dụng Made in China, Ấn Độ đe dọa vị thế siêu cường công nghệ đang lên của Trung Quốc

Cấm cửa TikTok và 58 ứng dụng Made in China, Ấn Độ đe dọa vị thế siêu cường công nghệ đang lên của Trung Quốc

Trong thập kỷ qua, Bắc Kinh nỗ lực phát triển lĩnh vực online trong bối cảnh Google và Facebook bị cấm cửa ở đất nước hơn 1 tỷ dân này. Tuy nhiên, các doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc đang trải nghiệm điều tương tự. Ấn Độ vừa ra quyết định chưa từng có trong lịch sử, cấm cửa 59 ứng dụng lớn nhất Tr...

Chuyện gì đang xảy ra bên trong khu vực chăm sóc khách hàng của Apple?

Chuyện gì đang xảy ra bên trong khu vực chăm sóc khách hàng của Apple?

Một bài viết trên Betanews hôm 17/7 cho biết, một khách hàng từng mang chiếc MacBook Pro đến Apple Store để được hỗ trợ sửa chữa. Khi đến nơi, các nhân viên Apple đã tiếp xúc với khách hàng và đưa họ đến một chiếc hộp gỗ và bảo ngồi lên đó. Điều đó ngay lập tức khiến vị khách hàng này cảm thấy ngạc ...

2 click chuyển Facebook về giao diện cũ

2 click chuyển Facebook về giao diện cũ

Thời gian gần đây, nhiều tài khoản người dùng Facebook trên máy tính đã được chuyển tự động sang giao diện mới. Giao diện này trên máy tính nhưng lại được thiết kế mang phong cách di động, các biểu tượng to hơn và tích hợp Chế độ tối (Dark Mode). Tuy nhiên, không phải ai cũng thích giao diện này. Rấ...

iPhone XS đang hot tại Việt Nam, nhưng có mẫu iPhone khác còn

iPhone XS đang hot tại Việt Nam, nhưng có mẫu iPhone khác còn

Hãy sử dụng chiếc iPhone này một thời gian, bạn sẽ thấy những nhược điểm của nó không quá to tát như nhiều người nghĩ....