Đà Nẵng :Ra quân trên các công trình trọng điểm | CÔNG TY CỔ PHẦN CTECH CTI


    Danh mục

Đà Nẵng :Ra quân trên các công trình trọng điểm

Tại dự án Khu công nghệ cao, ông Lê Xuân Phúc, Tổng Giám đốc Công ty Trung Nam E&C, nhà thầu thi công đã phát lệnh thi công trên toàn công trường. Đây là công trình trọng điểm số 1 của Đà Nẵng trong năm 2015.
Sáng ngày 24/2, tức mùng 6 tết Ất Mùi, ngày làm việc đầu năm, các đơn vị đồng loạt ra quân trên các công trình trọng điểm.


 

Trong năm 2014, dự án Khu công nghệ cao (KCNC) Đà Nẵng đã hoàn thành một số gói thầu, đến nay đã có doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào KCNC. Ông Lê Xuân Phúc, Tổng Giám đốc Công ty Trung Nam E&C, đơn vị thi công dự án cho biết: Ngay từ đầu năm 2015, đơn vị đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, thiết bị, tài chính để tiếp tục thi công dự án nhằm đảm bảo đúng kế hoạch đề ra theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Trên công trình giao thông, dự án đường Nguyễn Tất Thành nối dài đơn vị thi công là Công ty CP Trung Nam E&C cũng tổ chức ra quân sau thời gian nghỉ tết nguyên đán. Ông Nguyễn Ngọc Thảo, đại diện đơn vị thi công cho biết: Tuyến đường Nguyễn Tất Thành nối dài có chiều dài 3.372m, quy mô công trình cấp 2, tổng vốn đầu tư 153 tỷ đồng, thời gian thi công 18 tháng. Công trình sẽ hoàn thành và bàn giao trước mùa mưa năm 2015.

Ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng phát biểu tại lễ ra quân đầu năm trên công trình cho rằng: Đối với công tác thi công và giải tỏa đền bù dự án đường Nguyễn Tất Thành nối dài trong năm 2014 được thực hiện đúng tiến độ đề ra, đạt kết quả tốt. Sau buổi ra quân này, đơn vị thi công cũng như các đơn vị liên quan tiếp tục triển khai công việc để đạt kết quả như trong thời gian qua.

Cũng trong ngày mồng 6 tết, các công trình như dự án đường Hoàng Văn Thái nối dài, khu công nghệ thông tin tập trung, dự án Thư viện thành phố… cũng được các đơn vị thi công ra quân.Các bài viết khác

 

Zalo
favebook
favebook
Tel : 0243.6400867 - Fax:02436408377